เม็กซิโกให้นิรโทษกรรมแก่รถยนต์อเมริกันที่ผิดกฎหมาย

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วประธานาธิบดีอังเดรมานูเอลโลเปซโอบราดอร์ของเม็กซิโกได้ให้คํามั่นสัญญาว่าจะนํายานพาหนะหลายล้านคันที่นําเข้าจากสหรัฐอเมริกาอย่างผิดกฎหมาย ในขณะที่มันฟังดูเหมือนเป็นวิธีที่มหัศจรรย์ที่จะช่วยให้ประเทศชาติที่จะต่อสู้กับการขาดแคลนผลิตภัณฑ์ที่ขับรถขึ้นราคายานพาหนะทั่วโลก, ทั้งหมดของรถได้รับการลักลอบนําเข้าก่อนหน้านี้และหลายคนถูกสันนิษฐานว่าถูกขโมย.

สิ่งนี้ได้สร้างความตึงเครียดมากมาย แม้จะมีหลักฐานว่ายานพาหนะเหล่านี้มักจะกลายเป็นม้าทํางานสําหรับพันธมิตรทางอาญา แต่เครื่องตีที่นําเข้าอย่างผิดกฎหมายยังเป็นทางเลือกราคาถูกสําหรับผู้อยู่อาศัยที่ยากจนเมื่อราคายานยนต์ (ใหม่และใช้แล้ว) เริ่มตัดการเชื่อมต่อจากความเป็นจริง เวลาเป็นครอบครัวที่ยากลําบากและเสื่อมโทรมไม่สนใจว่ารถมาจากไหนเมื่อเป็นคนเดียวที่พวกเขาสามารถจ่ายได้ ดังนั้น López Obrador จึงได้เปิดตัวโปรแกรมการทําให้เป็นปกติใหม่อย่างเป็นทางการซึ่งออกแบบมาเพื่อนํารถยนต์เหล่านี้เข้าสู่การพับ

“เราจะทําให้ถูกต้องตามกฎหมายทั้งหมดเราจะให้ใบอนุญาตแก่พวกเขาเราจะยอมรับพวกเขาในฐานะเจ้าของรถ” López Obrador กล่าวก่อนลงนามในข้อตกลงนิรโทษกรรม “เพราะมีคนจํานวนมากที่ใช้รถเหล่านี้เพราะพวกเขาไม่มีเงินที่จะซื้อรถใหม่และด้วยรถเหล่านี้พวกเขาพาลูก ๆ ไปโรงเรียนและดําเนินกิจกรรมของพวกเขา”

การนําเข้ารถยนต์ไปยังเม็กซิโกนั้นถูกกฎหมายเสมอหากเป็นไปตามมาตรฐานการกํากับดูแลล่าสุดและบุคคลจะจ่ายค่าธรรมเนียมที่จําเป็น แต่มีรถยนต์หลายล้านคันที่ดําเนินงานในประเทศที่แอบเข้ามาซึ่งส่วนใหญ่มีต้นกําเนิดในสหรัฐอเมริกา ที่รู้จักกันในชื่อ “รถช็อคโกแล็ต” พวกเขาเป็นที่ต้องการของอาชญากรรม แต่พวกเขายังทําให้ทางของพวกเขาในมือของคนปกติเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับสินค้ามือสองที่พบในล็อตตัวแทนจําหน่าย. เนื่องจากภาษีและค่าธรรมเนียมยานพาหนะที่ลักลอบนําเข้าสามารถพบได้ประมาณครึ่งหนึ่งของราคาเป็น jalopy มือสองที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล

ข้อตกลงการนิรโทษกรรมจะช่วยให้การนําเข้าที่ผิดกฎหมายเหล่านี้สามารถลงทะเบียนในเม็กซิโกหลังจากจ่ายค่าธรรมเนียม 2,500 เปโซ ($ 123 USD) แม้ว่าหน่วยงานท้องถิ่นจะต้องคิดกลยุทธ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองเพื่อกระตุ้นให้ผู้ที่อยู่ในความครอบครองของรถยนต์ช็อคโกแลตปฏิบัติตาม สําหรับตอนนี้แผนถูก จํากัด ให้ระบุว่าชายแดนสหรัฐอเมริกา (โซโนราชิวาวาโคอาฮูอิลา Nuevo León Tamaulipas และ Baja California) เนื่องจากพวกเขาเป็นประเทศที่สันนิษฐานว่ามีการนําเข้าที่ผิดกฎหมายมากที่สุด บาจาเพียงอย่างเดียวคาดว่าจะมีรถยนต์ 500,000 คันแม้จะมีประชากรน้อยกว่า 4 ล้านคน

ประธานาธิบดีโลเปซ โอบราดอร์ ระบุว่า แผนดังกล่าวสามารถใช้เพื่อช่วยเทศบาล 6 แห่งของ El Norte ในการซ่อมแซมถนนด้วยน้ําท่วมเงินหลายหมื่นล้านเปโซในรัฐที่เห็นหมายเลขการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขภาพ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่แบ่งปันความกระตือรือร้นของเขา Guillermo Rosales Zárate ผู้อํานวยการสมาคมผู้จัดจําหน่ายยานยนต์ของเม็กซิโกได้อ้างว่ากลยุทธ์นี้ให้รางวัลแก่พฤติกรรมทางอาญาอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถลดยอดขายรถยนต์ใหม่ได้มากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์

“มันเป็นความผิดพลาดที่จะทําให้ยานพาหนะที่ลักลอบนําเข้าถูกต้องตามกฎหมาย” “มันจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ รวมทั้งสร้างมลพิษทางสิ่งแวดล้อมและความไม่มั่นคงที่คุกคามชีวิตของผู้คน”

ในขณะที่ประมาณการยอดขายฟังดูเป็นไปได้แต่การอ้างว่าสิ่งนี้จะส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องไร้สาระอย่างแน่นอน มันน่ารังเกียจเสมอที่จะเห็นมลพิษติดอยู่ในทุกข้อโต้แย้ง แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่เป้าหมายสุดท้ายส่งผลให้รถยนต์รุ่นเก่าอยู่ได้นานขึ้นและมีความต้องการน้อยลงสําหรับการผลิตรถยนต์ใหม่ ผู้จัดจําหน่ายได้ขอให้รัฐบาลหยุดยั้งผู้คนจากการลักลอบนํายานพาหนะเข้ามาในประเทศเป็นเวลาหลายปีและยินดีที่จะเรียกร้องใด ๆ ที่จําเป็นเพื่อให้ประชาชนอยู่เคียงข้าง

ต่อมา Guillermo Rosales Zárate ได้เรียกมาตรการนี้ว่าชัยชนะในการจัดระเบียบอาชญากรรม

อย่างไรก็ตามเขาแทบจะไม่อยู่คนเดียวในความโกรธแค้นของเขา เจ้าหน้าที่หลายคนอ้างว่าการลักลอบนําเข้ายานยนต์ได้กลายเป็นอุตสาหกรรมที่สําคัญสําหรับพันธมิตรที่ดําเนินงานตามแนวชายแดน บางคนยังดําเนินธุรกิจที่ถูกกฎหมายทั้งสองด้านของรั้วเพื่อช่วยอํานวยความสะดวกในกระบวนการในขณะที่ยังทําหน้าที่เป็นแนวหน้าสําหรับการค้ามนุษย์และยาเสพติดทํางาน ยิ่งแย่ไปกว่านั้นกลุ่มเหล่านี้ได้กลายเป็นรัฐบาลโดยพฤนัยในบางพื้นที่และมักจะติดสินบนเจ้าหน้าที่ที่ทุจริตดังนั้นพวกเขาจึงตาบอด

นี่เป็นเมฆมากข้อโต้แย้งเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทํา หากพันธมิตรมีพลังงานเพียงพอตามแนวชายแดนเพื่อหลีกเลี่ยงการดําเนินคดีก็ยากที่จะโต้แย้งสําหรับความต่อเนื่องของนโยบายที่ส่งผลให้รถยนต์ในตลาดมืดและอาชญากรรมรุนแรงเพิ่มขึ้น คุณต้องบังคับใช้กฎหมายหรือพยายามทําให้ด้านสีเทาขององค์กรอาชญากรรมเป็นปกติถึงจุดที่พวกเขาหวังว่าจะไปถูกกฎหมาย ฉันไม่สามารถสันนิษฐานได้ว่าจะรู้ว่ากลยุทธ์ใดดีที่สุดสําหรับเม็กซิโก แต่วิธีการลงมือปฏิบัติไม่ได้ผลอย่างแน่นอนและฉันไม่ได้หมายถึงในเม็กซิโกเท่านั้น

หนึ่งในผลที่ตามมาของการลักลอบนําเข้าที่ร่ํารวยมากส่งผลให้เกิดอาชญากรรมรถยนต์ที่สูงขึ้นและสินค้าคงคลังขนาดเล็กทางตอนเหนือของชายแดน รัฐอเมริกันใกล้กับสายเม็กซิกันมักจะเห็นการโจรกรรมยานพาหนะต่อหัวที่ความถี่เป็นสี่เท่าตามที่ตั้งอยู่ตามมหาสมุทรแอตแลนติก ในขณะที่บางส่วนเกี่ยวข้องกับความใกล้ชิดกับตู้คอนเทนเนอร์ที่รอรับส่งสินค้าที่ถูกขโมยทั่วแปซิฟิกยานพาหนะที่ถูกนําเข้าอย่างผิดกฎหมายในเม็กซิโกยังคงเป็นปัจจัยสําคัญ อย่างไรก็ตามยานพาหนะจํานวนมากที่ถูกช่องทางทางใต้ถูกซื้ออย่างถูกกฎหมายจากตัวแทนจําหน่ายหรือการประมูลยานพาหนะ (มักเป็นชื่อกอบกู้)

จากนั้นมีสหพันธ์นายจ้างเม็กซิกันซึ่งได้แนะนํามาตรการของประธานาธิบดีโลเปซโอบราดอร์ในที่สุดจะโหลดเม็กซิโกด้วยยานพาหนะเก่าที่ไม่ปลอดภัยเมื่อภาคยานยนต์ต้องการการส่งเสริม ยอดขายรถยนต์ใหม่ของประเทศลดลงร้อยละ 20 ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 เทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2019

สื่อเม็กซิกันก็มีความสําคัญต่อแผนการนี้เช่นกัน แต่พวกเขาไม่จําเป็นต้องเป็นตัวแทนของผู้คนที่ครอบครองรถยนต์เหล่านี้หลายคนอาจดีใจที่ทิ้งแผ่นป้ายทะเบียนของสหรัฐอเมริกาเพื่อให้พวกเขาสามารถลงทะเบียนยานพาหนะของพวกเขาอย่างเป็นทางการ ถึงกระนั้นส่วนใหญ่ข้างต้นมีความเกี่ยวข้องเล็กน้อยเมื่อรัฐบาลเม็กซิกันดูเหมือนจะไม่สามารถควบคุมชายแดนได้

“เราต้องตระหนักว่าเราไม่สามารถควบคุมเส้นทางของรถเหล่านี้ตามแนวชายแดนได้” Fidel Villanueva “ชาวอเมริกันไม่ต้องการพวกเขาดังนั้นพวกเขาจะมาเรื่อย ๆ [ดีดีและราคาถูก]”

เมื่อพิจารณาว่ายานพาหนะที่ใช้แล้วมีจํานวนเท่าใดในสหรัฐอเมริกาทุกวันนี้มันยากที่จะอ้างว่าเราไม่ต้องการพวกเขา เราแค่ไม่ได้ยึดติดกับพวกเขา และไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้นมากนัก

ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ภาษาไทย การอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อเว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
สื่อการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์ข้อมูลการอพยพไปเซอร์เบีย,
เว็บไซต์การอพยพไปเซอร์เบีย,
รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย โพสต์,
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย โพสต์
รถยนต์มือสองกรุงเทพมหานครประเทศไทย นิวส์,
รถยนต์มือสองกรุงเทพฯประเทศไทย นิวส์,


友好連結

醫美 婚禮 甜品 旅遊 情趣用品 牙醫 荃灣牙醫 AM曼谷旅遊 包場 清潔 才藝 化妝品 文憑 安老 頭髮 健康 移民 保險 理財 日旅 搬屋 眼科 求婚 辦公室 零食 台旅 旅行社 素食 同志 科索沃移民 AM

移民資訊網, 阿爾巴尼亞, 亞美尼亞, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞移民英文, 歐洲, 法國, 匈牙利移民資訊網, 愛爾蘭移民資訊網, 日本, 立陶宛, 馬爾他移民資訊網, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙移民資訊網, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克移民資訊網, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞移民泰文, 土耳其, 英國,

香港人移民資訊網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 歐洲, 法國, 匈牙利, 愛爾蘭, 日本, 立陶宛移民, 馬爾他移民, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣,   泰國, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國, 牙科, 骨科,

移民諮詢網, 澳洲, 奧地利, 保加利亞, 加拿大, 捷克, 塞爾維亞英文, 法國, 匈牙利移民諮詢網, 愛爾蘭移民諮詢網, 日本, 立陶宛, 馬爾他, 新西蘭, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 台灣, 塞爾維亞泰文, 土耳其, 英國,

移民傳媒, 奧地利, 保加利亞, 捷克, 塞爾維亞ENG, 法國, 匈牙利移民傳媒 愛爾蘭移民傳媒 立陶宛, 馬爾他, 波蘭, 葡萄牙, 塞爾維亞sc, 塞爾維亞, 斯洛伐克, 斯洛文尼亞, 西班牙, 塞爾維亞TH, 土耳其, 英國,

香港人移民諮詢網, 塞爾維亞, 塞爾維亞thai, 塞爾維亞eng, 土耳其, 立陶宛, 移民匈牙利諮詢網 加拿大, 澳大利亞, 新西蘭,

移民小貼士, 移民塞爾維亞小貼士, 移民塞爾維亞小貼士thai, 移民塞爾維亞小貼士eng, 移民土耳其小貼士, 立陶宛, 匈牙利移民小貼士 移民加拿大小貼士, 移民澳洲小貼士, 移民新西蘭小貼士,

SM, SM情趣用品, SM旅遊, SM美容, SM香港生髮,

MS, MS尖沙咀脫毛, MS銅鑼灣脫毛, MS旺角脫毛, MS中環脫毛, MS中環中醫, MS旺角中醫, MS香港中醫, MS尖沙咀中醫,

KM, KM留學, KM情趣用品,

MK, MK中環骨科, MK銅鑼灣美容, MK尖沙咀美容, MK中環中醫, MK旺角中醫, MK香港中醫, MK尖沙咀中醫,

MA, MA尖沙咀脫毛,   MA銅鑼灣脫毛, MA旺角脫毛, MA中環脫毛, MA香港物流, MAHK物流,

MH,

OH命理, OH命理, OH旺骨, OH荃灣牙醫,

PH, PH綠松石, PH荃灣牙醫, PH旺角牙醫, PH將軍澳牙醫, PH坑口牙醫, PH深水步牙醫, PH柴灣牙醫, PH尖沙咀牙醫, PH中環牙醫, PH銅鑼灣牙醫, PH銅鑼灣美容, PH尖沙咀美容, PH香港搬屋, PHHK搬屋, PH香港婚紗, PH中環咀婚紗, PH尖沙咀婚紗, PR香港泌尿, PR香港泌尿, PR旺角泌尿, PR中環泌尿, PR香港嬰兒用品, PR香港嬰兒用品, PR香港護膚, PR香港紋身, PR香港紋身, PR香港紋身, PR旺角紋身, PR中環紋身, PR香港健康檢查, PR旺角健康檢查, PR中環健康檢查, PR香港痔瘡, PR旺角痔瘡, PR中環痔瘡, PR香港公司註冊, PR香港公司註冊, PR旺角公司註冊, PR香港會計師, PR香港會計師, PR旺角會計師, PR香港傭工, PR香港傭工, PR旺角傭工, PR香港植髮, PR香港植髮, PR旺角植髮, PR香港假髮, PR香港假髮, PR旺角假髮, PR香港豐胸, PR香港豐胸, PR旺角豐胸, PR香港減肥, PR香港減肥, PR旺角減肥, PR香港英語, PR香港英語, PR香港英語, PR香港留學, PR香港留學, PR旺角留學, PR香港日文, PR香港補習, PR香港補習, PR旺角補習, PR香港保險, PR香港保險, PR旺角保險, PR香港清潔, PR香港清潔, PR旺角清潔, PR香港貸款, PR香港貸款, PR旺角貸款, PR香港滅蟲, PR香港滅蟲, PR旺角滅蟲, PR香港室內設計, PR香港室內設計, PR旺角室內設計, PR香港心理醫生, PR香港心理醫生, PR旺角心理醫生, 香港資產管理, 香港資產管理, 香港資產管理, PR香港暗瘡, PR香港暗瘡, PR旺角暗瘡, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港去斑, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港化妝, PR香港租車, PR香港租車, PR香港租車, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港政府課程, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港普通話, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港MBA, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港持續進修, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港文憑, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養師, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港營養品, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港眼鏡, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港床褥, PR香港陪月, PR香港婚禮, PR香港婚禮, PR香港婚宴, PR香港婚宴,

RH, RH銅鑼灣脫毛, RH旺角脫毛, RH中環脫毛, RH中環中醫, RH旺角中醫, RH香港中醫, RH尖沙咀中醫, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港情趣用品, RH香港美容, RH銅鑼灣美容, RH尖沙咀美容, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港搬屋, RH香港婚紗, RH中環婚紗, RH尖沙咀婚紗, RH香港泌尿, RH香港泌尿, RH旺角泌尿, RH中環泌尿, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品, RH香港嬰兒用品?, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港護膚, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港紋身, RH香港眼科, RH旺角眼科, RH中環眼科, RH香港健檢, RH旺角健檢, RH中環健檢, RH香港痔瘡, RH旺角痔瘡, RH中環痔瘡, RH香港公司, RH香港公司, RH旺角公司, RH香港會計師, RH香港會計師, RH旺角會計師, RH香港傭工, RH香港傭工, RH旺角傭工, RH香港植髮, RH香港植髮, RH旺角植髮, RH香港假髮, RH香港假髮, RH旺角假髮, RH香港豐胸, RH香港豐胸, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH深水埗牙科, RH柴灣牙科,

SH, SH尖沙咀脫毛, SH銅鑼灣脫毛, SH旺角脫毛, SH中環脫毛, SH中環中醫, SH旺角中醫, SH香港中醫, SH尖沙咀中醫, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港情趣用品, SH香港美容, SH銅鑼灣美容, SH尖沙咀美容, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港搬屋, SH香港婚紗, SH中環婚紗, SH尖沙咀婚紗, SH香港泌尿科, SH香港泌尿科, SH旺角泌尿科, SH中環泌尿科, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港嬰兒用品, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港護膚, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港紋身, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港眼科, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH香港健檢, SH旺角健檢, SH中環健檢, SH香港公司註冊, SH香港公司註冊, SH旺角公司註冊, SH香港會計師, SH香港會計師, SH旺角會計師, SH香港海外僱傭, SH香港海外僱傭, SH旺角海外僱傭, SH香港植髮, SH香港植髮, SH旺角植髮, SH香港假髮, SH香港假髮, SH旺角假髮, SH香港豐胸, SH香港豐胸, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH旺角牙科, SH柴灣牙科,

HOM,

IH,

PE, PE, 立陶宛移民 匈牙利移民中文新聞網 PE塞爾維亞律師, PE塞爾維亞旅遊, PE波黑旅遊, PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

IE, IE塞爾維亞移民, IE立陶宛移民, IE柏林搬屋, IE柏林豐胸, IE柏林脫毛, IE柏林婚紗, IE柏林中醫, IE柏林眼科, IE柏林泌尿科, IE柏林植髮,

ME, ME塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文網 匈牙利移民中文網 ME柏林搬屋, ME柏林豐胸, ME柏林脫毛, ME柏林婚紗, ME柏林中醫, ME柏林眼科, ME柏林泌尿科, ME柏林植髮,

PE, PE塞爾維亞移民, 立陶宛移民中文新聞網 移民匈牙利中文新聞網 PE柏林搬屋, PE柏林豐胸, PE柏林脫毛, PE柏林婚紗, PE柏林中醫, PE柏林眼科, PE柏林泌尿科, PE柏林植髮,

RE, RE塞爾維亞移民, RE塞爾維亞移民, 立陶宛移民 匈牙利移民 RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

RE, RE立陶宛移民, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

TE, TE立陶宛移民, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

TE, TE柏林搬屋, TE柏林豐胸, TE柏林脫毛, TE柏林婚紗, TE柏林中醫, TE柏林眼科, TE柏林泌尿科, TE柏林植髮,

RE, RE柏林搬屋, RE柏林豐胸, RE柏林脫毛, RE柏林婚紗, RE柏林中醫, RE柏林眼科, RE柏林泌尿科, RE柏林植髮,

PA, PA泰國二手車, PA泰國曼谷二手車, PA泰國, PA泰國蜂蜜, PA泰國房地產, PA台灣電動滑板車資訊網,

PT, PT 電動滑板車,

RT, RT泰國二手車, RT泰國曼谷二手車, RT泰國曼谷隆鼻, RT泰國曼谷豐胸, RT泰國曼谷下巴手術, RT泰國曼谷頭髮移植, RT泰國曼谷婚紗, RT泰國曼谷假睫毛,

RA, RA泰國二手車,

trueman show, media N, reporter N, today N,

龍貓中文記者網 龍貓中文時報 龍貓中文情報網 龍貓中文網 PRESS TAIWAN

西伯利亞貓網路傳媒 西伯利亞貓網路傳媒, 西伯利亞貓中文新聞網, 西伯利亞貓香港中文, 西伯利亞貓香港中文新聞網, 西伯利亞貓中文資訊網, 西伯利亞貓亞洲資訊網, 西伯利亞貓亞洲情報網, 西伯利亞貓台灣情報網

翊陞國際
Advokat u Novom Sadu
Advokat Novi Sad

2022.05.28 ver