บรรณาธิการเลือกตุลาคม 2021|VW ID.4, Nissan Frontier และ Kia Stinger

นี่คือรถยนต์ที่เราแนะนําตั้งแต่เดือนตุลาคม

เดือนตุลาคมเห็นเราได้รับรางวัลสามคันที่มีสถานะ Editors’ Pick และทั้งสามนั้นแตกต่างกันอย่างมาก มี EV รถบรรทุกขนาดกลางใหม่และแกรนด์ทัวร์ริ่งที่เน้นกีฬา เมื่อปีนี้ลมลงเราคาดว่ารถยนต์อัพเดทรุ่นปี 2022 อีกมากมายจะมีสิทธิ์ได้รับตัวเลือกจากบรรณาธิการดังนั้นระวังเพิ่มเติมในไม่ช้า อ่านต่อด้านล่างเพื่อดูว่าอะไรทําให้การตัดสําหรับเดือนตุลาคม

ในกรณีที่คุณพลาดโพสต์การเลือกบรรณาธิการก่อนหน้านี้ของเรานี่คือการทบทวนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ เราให้คะแนนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่เราขับด้วยคะแนน 1-10 รถยนต์ที่เป็นแบบอย่างในส่วนของตนจะได้รับสถานะการรับของบรรณาธิการ นี่คือคนที่เราแนะนําให้เพื่อนครอบครัวและทุกคนที่อยากรู้อยากเห็นและถามคําถาม รายการที่จะพบกับด้านล่างประกอบด้วยรถทุกคันที่เราจัดอันดับในเดือนตุลาคมที่ได้รับเลือกจากบรรณาธิการ

2021 โฟล์คสวาเกน ID.4

รับด่วน: EV ที่ขับสนุกพร้อมช่วงมากมายยูทิลิตี้มากมายและสไตล์ที่ลื่นไหล มันถูกทําให้ผิดหวังด้วยเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายโดยไม่จําเป็น แต่ตอกย้ําประเด็นสําคัญอื่น ๆ ทั้งหมดของรถยนต์ไฟฟ้า

คะแนน: 7.5

สิ่งที่แข่งขันกับ:เทสลารุ่น Y,ฟอร์ดมัสแตง Mach-E,ฮุนไดโคนาไฟฟ้า, Kia Niro EV

จุดเด่น: สะดวกสบายด้วยการจัดการที่ยอดเยี่ยมกว้างขวางหลากหลายช่วง

จุดจัด: เทคโนโลยีในรถยนต์หงุดหงิดการตกแต่งภายในที่ธรรมดา / แห้งแล้ง

จากบรรณาธิการ

บรรณาธิการอาวุโส Green John Beltz Snyder — “ID.4ไม่สมบูรณ์แบบ แต่อินเทอร์เฟซเทคโนโลยีและระบบสัมผัสที่แปลกตานั้นมองข้ามได้ง่ายเมื่อคุณพิจารณาคุณสมบัติอื่น ๆ มันรวดเร็วมากด้วยการจัดการที่คมชัดอย่างน่าประหลาดใจ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางมีพื้นที่มากมายสําหรับทั้งผู้โดยสารและสินค้า ฉันจะจัดการเรื่องนี้ให้ไทกวนวันใดวันหนึ่ง”

การวิเคราะห์เชิงลึก: |รีวิว VW ID.4 ปี 2021 ราคา, ช่วง, พื้นที่ภายใน, ภาพ

2022 นิสสัน ฟรอนเทียร์

รับด่วน: นิสสันมีรถบรรทุกขนาดกลางเพื่อแข่งขันกับสิ่งที่ดีที่สุดในขณะนี้เนื่องจากFrontierมีระบบส่งกําลังที่ยอดเยี่ยมรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและทันสมัย

คะแนน: 7.5

สิ่งที่มันแข่งขันกับ:ฟอร์ดเรนเจอร์,โตโยต้าทาโคมา,เชฟโรเลตโคโลราโด,จีเอ็มซีแคนยอน,ฮอนด้าริดจ์ไลน์,รถจี๊ปกลาดิเอเตอร์

จุดเด่น: การออกแบบที่แข็งแรงของดาวฤกร์ระบบส่งกําลังที่แข็งแกร่งเหนือค่าเฉลี่ยภายใน

จุดจัด: ตัวเลขการลาก / น้ําหนักบรรทุกที่ไม่ดีแทบจะไม่ต่อรองอีกต่อไป

จากบรรณาธิการ:

Zac Palmer บรรณาธิการทดสอบถนน — “ชายแดนเป็นหนึ่งในรถกระบะขนาดกลางที่ฉันโปรดปรานอยู่แล้ว ภายในเงียบและประณีตอย่างน่าทึ่งและฉันชอบที่นิสสันไม่ได้ทําให้มันใหญ่กว่ารุ่นเก่าขาออกอย่างมีนัยสําคัญ คุณสมบัติทั้งหมดที่ฉันต้องการอยู่ที่นั่นและความสามารถในการลากจูงต่ํากว่าค่าเฉลี่ยนั้นแทบจะไม่น่ารําคาญเมื่อเราพูดถึงขนาดและชั้นของรถบรรทุกนี้”

การวิเคราะห์เชิงลึก: 2022 นิสสัน ฟรอนเทียร์ รีวิว | มีอะไรใหม่, ราคา, รายละเอียด, รูปภาพ

2022 เกีย สติงเกอร์

รับด่วน: ผลิตภัณฑ์พิเศษพิสูจน์ให้เห็นว่า Kia สามารถขันรถยนต์สปอร์ตเข้าด้วยกันได้ มันสะดวกสบายมีสไตล์ที่คมชัดการตกแต่งภายในที่ตกแต่งอย่างหรูหราและผิดหวังเมื่อคุณผลักดันแชสซีให้ถึงขีด จํากัด

คะแนน: 8.5

สิ่งที่แข่งขันกับ:โฟล์คสวาเก้นอาร์ทีออน, Acura TLX,จากัวร์ XF,บีเอ็มดับเบิลยู 4 ชุด Gran Coupe,ออดี้ A5สปอร์ตแบ็ค

จุดเด่น: การออกแบบที่ลื่นไหลและสปอร์ต, ระบบส่งกําลัง stout, การจัดการที่ดีเยี่ยมและขี่

จุดจัด: เบาะหลังขนาดเล็กG70ขับเคลื่อนได้ดียิ่งขึ้น

จากบรรณาธิการ:

บรรณาธิการทดสอบถนน Zac Palmer — “Kia แก้ไขสิ่งที่รบกวนฉันมากที่สุดเกี่ยวกับ Stinger ก่อนรีเฟรชด้วยการอัปเดตนี้ ไอเสียและเสียงรบกวนของ V6 เป็นโรคโลหิตจางและสี่สูบขาดความตื่นเต้น ด้วย V6 ที่ฟังดูมีอารมณ์มากขึ้นและก๊อปส์พลังมากขึ้นจาก 2.5 เทอร์โบสี่สูบกลุ่มผลิตภัณฑ์ Stinger เป็นเพียงที่ที่ฉันต้องการ”

บรรณาธิการ อาวุโส กรีน จอห์น เบลทซ์ สไนเดอร์ — “เดอะ สติงเกอร์ เป็น เพียง แพ็คเกจ ระเบิด. มันราบรื่นรวดเร็วและกว้างขวางและด้วยเทคโนโลยีที่อัปเดตซึ่งสอดคล้องกับกลุ่มฮุนได / เกียที่ยอดเยี่ยมที่เหลือ สไตล์ของมันคือแม่เหล็กดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบความอยากรู้อยากเห็นจากรอบ ลานจอดรถ ฉันขอแนะนําให้ทุกคนที่พิจารณาซื้อ”